dcphuluc.co@gmail.com

62756939 - 0938.567.568

0938.567.568

VINAMILK chính thức tham gia cuộc đua thương mại điện tử - Đem giấc mơ Việt lên thị trường online

VINAMILK chính thức tham gia cuộc đua thương mại điện tử - Đem giấc mơ Việt lên thị trường online

Bạn đang xem bài viết VINAMILK chính thức tham gia cuộc đua thương mại điện tử - Đem giấc mơ Việt lên thị trường online. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web trọn gói thiết kế web bán vé máy bay

VINAMILK là một trong số những doanh nghiệp chiếm thị phần lớn trong ngành sữa tại Việt Nam hiện nay. Vốn là một doanh nghiệp rất mạnh trong phân phối offline và cứng nhắc với thị trường online suốt một thời gian dài, nhưng trong thời điểm hiện tại chúng ta không thể phủ nhận sự phát triển đáng kinh ngạc của thương mại điện tử cũng như thị trường online. VINAMILK đã bắt đầu lựa chọn thay đổi theo thời thế, tiếp cận thị trường Internet với chiến lược kinh doanh online sữa. Đây là lần đầu tiên VINAMILK đem sữa lên bán online và cho ra mắt website thương mại điện tử Vinamilk eShop – Giấc Mơ Sữa Việt. Vinamilk cũng là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trong ngành FMCG (tiêu dùng nhanh) chính thức phát triển thêm kênh kinh doanh thương mại điện tử.

De9Hinh 1

Đã có rất nhiều doanh nghiệp nhận ra được tiềm năng từ thị trường kinh doanh online và nỗ lực phát triển nó, ngay cả những doanh nghiệp lớn cứng nhắc nhất như VINAMILK cũng đã bắt đầu thay đổi suy nghĩ, và cho ra một kênh bán lẻ mới để thay đổi phương thức tiếp cận khách hàng, nâng thương hiệu của họ lên tầm cao mới. Vậy còn doanh nghiệp bạn thì sao ? Doanh nghiệp bạn đang làm gì với thương hiệu của mình?

Các bạn hãy đặt ra câu hỏi ngay cho chính doanh nghiệp của mình. Doanh nghiệp bạn đã làm gì khác biệt so với những đối thủ khác và tại sao khách hàng lại lựa chọn doanh nghiệp bạn chứ không phải là bất kì doanh nghiệp đối thủ nào khác?

Trả lời được những câu hỏi đó và hiểu được khách hàng cần gì ở bạn, bị thu hút gì từ doanh nghiệp bạn thì từ đó bạn sẽ tìm ra được chìa khóa để phát triển và nâng tầm thương hiệu của mình lên đúng hướng.

 

465411650

Với thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như vậy, website chính là phương tiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng hiệu quả nhất. Nó đóng vai trò là một kênh bán hàng online trực tuyến với nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Mọi hoạt động mua bán, thanh toán đều diễn ra trực tuyến, người dùng hoàn toàn có thể mua sắm ngay tại nhà, tại văn phòng hay bất cứ đâu…

Một doanh nghiệp đem đến được cho người dùng sự tiện lợi, chất lượng và nhanh chóng chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho họ. Đó là những gì mà hầu như khách hàng nào cũng cần ở các doanh nghiệp.

Tưởng chừng như đó là điều đơn giản nhưng thực tế vẫn có rất nhiều doanh nghiệp thất bại trong công cuộc phát triển thương hiệu cho chính mình. Lý do mà chúng tôi cho rằng quan trọng nhất đó là doanh nghiệp không chịu thay đổi theo sự phát triển của thị trường, tiếp cận tối đa Internet và không sử dụng hiệu quả phương tiện quảng bá thương hiệu uy tín

Mau Website Thuong Mai Dien Tu

 

Website là bộ mặt của doanh nghiệp cũng là nơi để kinh doanh quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, vì thế việc đầu tư thiết website chuyên nghiệp ấn tượng là điều không thể làm qua loa. Với website bán hàng chuyên nghiệp, nhiều tính năng hữu ích, tốc độ load nhanh và giao diện bắt mắt sẽ đem lại nhiều điểm cộng cho doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng. Để làm được điều này bạn phải tìm đến các công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín, họ sẽ giúp bạn thực hiện hóa được tất cả những ý tưởng này.

Như đã đề cập ở trên, VINAMILK đã quyết định chạm ngõ thị trường online, bán lẻ sản phẩm qua website thương mại điện tử, đây là một quyết định nhiều thử thách nhưng hứa hẹn đem đến một tương lai mới nâng tầm thương hiệu của VINAMILK rộng rãi hơn và đến gần với người dùng hơn rất nhiều. Là một doanh nghiệp lớn và cứng nhắc nhưng rồi họ cũng đã phải thay đổi chiến lược theo thời thế để có thể tồn tại lâu dài trên thị trường. Còn doanh nghiệp bạn thì sao ?

 • Tổng quan thực trạng tình hình thương mại điện tử ở việt nam hiện nay năm 2017
 • Khái niệm sàn giao dịch điện tử, website thương mại điện tử là gì ?
 • Thương mại điện tử: Khách hàng đang thực sự mong chờ điều gì?
 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • Tuyệt vời
 • 100%

 • Tâm Đan
 • Reviewed by:
 • Published on: 07/10/2016
 • Last modified: 08/02/2017


Nguồn bài viết: VINAMILK chính thức tham gia cuộc đua thương mại điện tử - Đem giấc mơ Việt lên thị trường online